Kết thúc buổi hội thảo thứ 2 với chủ đề: “Vietnam – UK: Investment Opportunities for Foreign Investors in Securities Market”, giáo sư Quách Mạnh Hào của trường ĐH Lincoln đã đánh giá cao sự thành công của buổi hội thảo, sinh viên từ cả hai nước đã có cơ hội học hỏi, trao đổi kiến thức lẫn nhau cũng như trình bày sự tìm hiểu của mình về nền kinh tế và thị trường Việt Nam, Vương quốc Anh. Hoạt động này đã mở rộng quan hệ đối tác giáo dục giữa hai bên và Tiến sĩ Hào hy vọng sự quan tâm về hội thảo sẽ ngày càng tăng trong tương lai.

James Stenson, CEO của Quỹ đầu tư sinh viên Lincoln (LSMIF) cũng cho rằng đây là cơ hội tuyệt vời để hai bên học hỏi lẫn nhau, bản thân James đã hiểu được thêm nhiều về VN cũng như sự khác biệt giữa hai thị trường VN và UK.

Buổi hội thảo có sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ chuyên ngành Đầu tư Tài chính (BFI) và Công nghệ Tài chính (BFT) từ phía ĐH KTQD. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời và hai bên đều hy vọng có thể tiếp tục hợp tác trong tương lai.

Thông tin về buổi hội thảo được đăng trên trang web ĐH Lincoln: https://libs.blogs.lincoln.ac.uk/…/libs-student…/…

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Bài và ảnh: Chương trình Đầu tư tài chính.