Workshop: “Carbon credit market – Future of green fintech in Vietnam

Ngày 23/04/2021, Chương trình cử nhân Công nghệ tài chính (BFT) đã tổ chức thành công workshop: “Carbon Credit Market – Future of Green Fintech in Vietnam”.

Đến với buổi workshop các bạn sinh viên chương trình BFT đã được lắng nghe các bài thuyết trình xoay quanh chủ đề sàn giao dịch tín chỉ carbon, thị trường giao dịch carbon và vai trò đối với sự tăng trưởng và phát triển bền vững. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội tìm hiểu về việc sử dụng blockchain để xác thực tín chỉ phát thải carbon phục vụ cho trading qua phần trình bày đến từ Giám đốc công nghệ dự án Smart Emission Trading System (SETS).

Hy vọng qua buổi workshop, các bạn sinh viên chương trình đã bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích và thú vị!

Website: https://fintech.neu.edu.vn/

Tư vấn trực tiếp: Phòng 911, Toà A1 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Bài và ảnh: Chương trình Công nghệ tài chính.