Workshop: “Transformation in Securities Investment Services – Contemporary Perspectives”

Với mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp xúc sớm với thực tế và tăng cường kĩ năng mềm ngay từ khi ngồi trên ghế nhà Trường. Chương trình Công nghệ tài chính (BFT) và Đầu tư tài chính (BFI) đã tổ chức cho các bạn sinh viên BFI và BFT đã tham dự một buổi workshop cực kì bổ ích mang tên: “Transformation in Securities Investment Services – Contemporary Perspectives”. Sự kiện cũng đánh dấu sự hợp tác dài hạn của công ty chứng khoán Pine Tree và hai chương trình BFI, BFT.

Trong buổi workshop, sinh viên Nguyễn Thị Thuỳ Linh, lớp Thị trường chứng khoán 59 với bài thuyết trình về “Research on financial investment of listed company in Vietnam securities market – Case study for Construction Industry”, bài trình bày là sự góp sức của những bạn sinh viên Thị trường chứng khoán 59, bao gồm: Nguyễn Thị Thuỳ Linh, Nguyễn Thu Hà, Nguyễn Hoàng Minh Nguyệt, Lê Thế Tài và Đinh Thị Huyền Trang. Các bạn sinh viên đã có những bài trình bày xuất sắc để lại ấn trượng cho đại diện của công ty chứng khoán Pine Tree.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài và ảnh: Chương trình Đầu tư tài chính, V.NH-TC