ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP KHÓA 10-IEMBA PGSM (Opening & Orientation Day-IEMBA Intake 10)

Thứ bảy ngày 12/11/2022 vừa qua. Chương trình IEMBA-PGSM liên kết giữa ĐH Quản trị Paris và Viện Ngân hàng Tài Chính – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Định hướng học tập cho học viên khóa 10 trong chương trình Liên kết Đào tạo Thạc sĩ PGSM.
Với dấu ấn 12 năm có mặt tại Việt Nam, Chương trình IEMBA-PGSM là lựa chọn của rất nhiều thế hệ học viên trong cả nước. Intake 10 với 21 Tân học viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, độ tuổi khác nhau, 70% học viên là những nhà quản lý trẻ, năng động, đang công tác tại các Doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp lớn trong nước như Vingroup, Ngân hàng Vietcombank, BIDV, … đã đánh dấu cho Khóa Mùa Thu PGSM 2022.
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Viện Ngân Hàng Tài Chinh – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cùng tập thể Giảng viên, cán bộ chương trình/
Chúc các Tân học viên khóa 10 có một khóa học thành công!