Hàng ngàn sinh viên Kinh tế Quốc dân tham dự ngày hội Banking Career Fair 2020

Sáng ngày 07/11/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Ngày hội việc làm “Banking Career Fair 2020” nhằm kết nối sinh viên với các cơ hội việc làm trong ngành Ngân hàng – Tài chính. Đây là sự kiện thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân do Viện Ngân hàng – Tài chính và Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp việc làm của Nhà trường tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Quang cảnh ngày hội việc làm “Banking Career Fair 2020”

Tham dự ngày hội, về phía đại biểu ngoài trường có bà Nguyễn Thị Thái Hà – Phó Trưởng ban Tổ chức và Nhân sự Vietcombank; ông Phạm Thanh Tùng – Trưởng Ban tổ chức Lao động và Tiền lương Agribank; ông Lưu Văn Sáu – Uỷ viên HĐQT An Bình Bank; bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Giám đốc Phòng Giao dịch BIDV Bank; bà Nguyễn Thuỳ Chinh –  Phó Trưởng phòng nhân sự, Hội sở chính Bảo Việt Bank; ông Lê Xuân Trung – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội Nam Á Bank; ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc khu vực miền Bắc Eximbank; bà Nguyễn Dạ Hương – Phó Giám đốc tuyển dụng, Hội sở chính Seabank; bà Phạm Thu Hiền – Đại diện Phòng tuyển dụng miền Bắc VietCredit; bà Lưu Thị Yến Dung – Giám đốc Trung tâm Tuyển dụng và Thu hút nhân tài SHB Bank; bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ – Đại diện phòng Nhân sự Vietinbank; ông Bùi Công Minh – Trưởng Bộ phận bán hàng Citibank; ông Nguyễn Tiến Đạt – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Bản Việt Bank; ông Trần Huy Anh Đức – Đại diện Phòng nhân sự HSBC Bank; bà Hoàng Thị Lan Phương – GĐTT Đối tác Nhân sự và Tuyển dụng VP Bank. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm cùng hàng ngàn các bạn sinh viên trong toàn trường và các bạn sinh viên đến từ các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Phạm Hồng Chương chia sẻ, “Ngày hội việc làm Banking Career Fair 2020 là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động tăng cường kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu đem lại cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn đồng hành và dành sự quan tâm đặc biệt tới việc làm của sinh viên sau khi ra trường, bởi đó là nhiệm vụ, sứ mệnh quan trọng trong quá trình đào tạo, phát triển của Nhà trường. Cùng với sự đồng hành của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank trong suốt thời gian qua, Banking Career Fair đã góp phần giúp cho tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngày càng được nâng cao”. Phó Giáo sư Hiệu trưởng hi vọng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, đồng hành, hỗ trợ tích cực từ phía các ngân hàng, định chế tài chính trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn việc làm và các hoạt động chuyên môn khác của Nhà trường trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Thái Hà – Phó Trưởng ban Tổ chức và Nhân sự Vietcombank phát biểu tại ngày hội

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường và TS Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện NH-TC tri ân Ngân hàng Vietcombank – Đơn vị đồng hành của ngày hội việc làm

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và giấy chứng nhận cho các đơn vị tham dự chương trình

Tiếp nối thành công của năm 2019, Banking Career Fair 2020 trở lại với sự tham dự của 15 ngân hàng, định chế tài chính lớn trong nước và quốc tế với hàng trăm cơ hội việc làm ở nhiều vị trí cho các ứng viên và sinh viên của nhiều chuyên ngành như: Tài chính, Ngân hàng, Luật, Kế toán, Công nghệ thông tin, Truyền thông…

Banking Career Fair 2020 là cơ hội để các ứng viên, sinh viên trực tiếp gặp gỡ những nhà tuyển dụng hàng đầu, trực tiếp tham gia phỏng vấn, được tư vấn tuyển dụng, tư vấn hồ sơ và chủ động nắm bắt các cơ hội tuyển dụng, thực tập sinh và trải nghiệm thực tiễn trong ngành ngân hàng.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm Banking Career Fair 2020:

PGS.TS Lê Thanh Tâm trao quà cho các bạn sinh viên đạt giải mini game tìm hiểu về ngân hàng

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông