Hội nghị Khoa học Công nghệ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2024

Nhằm nhìn lại các kết quả, thành tích về hoạt động khoa học và công nghệ đã đạt được trong năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024, sáng nay (24/01/2023), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Công nghệ năm 2024.

Quang cảnh tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Tô Trung Thành – Trưởng phòng Quản lý khoa học; PGS.TS Nguyễn Thành Hà – Chủ tịch Hội đồng Tư vấn; cùng các thành viên Hội đồng KH&ĐT, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện lãnh đạo các Bộ môn, chủ trì đề tài cấp Bộ năm 2024, trưởng nhóm CBQT chất lượng cao 2023, trưởng nhóm NC&TV chính sách 2023 và các đại biểu cán bộ, giảng viên của Trường.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích về hoạt động Khoa học & Công nghệ mà tập thể sư phạm Nhà trường đã đạt được trong năm 2023. Phó Giáo sư, Phó Hiệu trưởng kỳ vọng, với vị thế là trường đại học đầu ngành khối kinh tế tại Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ luôn là “địa chỉ” tin cậy, là trung tâm nghiên cứu, tư vấn chính sách kinh tế và quản trị kinh doanh, kịp thời khuyến nghị các chính sách kinh tế cho Chính phủ; tiếp tục phát triển các nhóm công bố quốc tế, nâng cao chất lượng tạp chí công bố cũng như tập trung nghiên cứu, hoàn thành đề tài các cấp để tiếp tục nâng cao vị thế của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

GS.TS Tô Trung Thành – Trưởng phòng Quản lý khoa học trình bày kế hoạch triển khai hoạt động KHCN năm 2024

Tại Hội nghị, GS.TS Tô Trung Thành – Trưởng phòng Quản lý khoa học đã tổng kết sơ lược hoạt động Khoa học Công nghệ năm 2023 và kế hoạch triển khai hoạt động Khoa học Công nghệ năm 2024. Theo đó, trong năm 2023, hoạt động KH&CN của Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, giữ vững và phát huy vị thế của một trung tâm nghiên cứu hàng đầu của đất nước trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh; đi tiên phong trong việc nghiên cứu, triển khai ứng dụng công nghệ số vào quản trị tại các doanh nghiệp và các tổ chức khác.

Các đại biểu trao đổi và đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Tại Hội nghị, để ghi nhận những thành tích, nỗ lực trong việc triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học, Hiệu trưởng đã ký quyết định tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường năm 2023.

TS. Bùi Kiên Trung – Phó Trưởng phòng Tổng hợp công bố các Quyết định

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng và GS.TS Tô Trung Thành – Trưởng phòng QLKH trao các Quyết định chủ trì đề tài cấp Bộ năm 2024, Nhóm CBQT CLC năm 2023 và Nhóm TVCS năm 2023

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Tư vấn và GS.TS Tô Trung Thành – Trưởng phòng QLKH trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động KH&CN năm 2023

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Tư vấn và GS.TS Tô Trung Thành – Trưởng phòng QLKH trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân hỗ trợ tích cực trong hoạt động KH&CN năm 2023