Lễ Bảo vệ Luận văn Tốt nghiệp Khóa 6 SBF.NEU tháng 7 2022 tại Hà nội

KHÉP LẠI LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN KHÓA 6 – IEMBA PGSM: TRỌN VẸN NIỀM VUI SAU NHỮNG NÕ LỰC

Trải qua hai năm theo học Chương trình Thạc Sĩ Điều Hành QTKD Quốc tế – IEMBA của Đại học Quản Trị Paris tại Việt Nam. Luận văn tốt nghiệp là chặng đường cuối cùng và lớn nhất của mỗi học viên trên hành trình nối dài sự học của mình.

Trong ba ngày 08, 09 và ngày 10/07/2022, các học viên Khóa 06 đã tiến hành bảo vệ luận văn Thạc sĩ tại Hội trường nhà A2, với sự tham gia của lãnh đạo Văn phòng Đại học Quản trị Paris tại Việt Nam,  Viện Ngân Tàu Chính – Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Các Giáo sư, Tiến sĩ trong thành phần thành viên Hội đồng đánh giá luận văn như Giáo sư. Tiến sĩ. Nhà giáo Nhân dân Trần Thọ Đạt – Nguyên Hiệu Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, nguyên thành thành viên của Tổ tư vấn kinh tế của Chính phủ, tham gia tư vấn trực tiếp vào các chính sách kinh tế quốc gia. Giáo sư John Behzad – Thành viên Ban Cố vấn Học Thuật PGSM Việt Nam, nguyên Giáo sư Quản trị và Tài chính thuộc hệ thống Đại Học tiểu Bang California, Chuyên gia tư vấn quốc tế về chiến lược và đầu tư tài chính. GS.John từng là Giám đốc điều hành của Viện Công nghệ mới nổi và Hệ thống sáng tạo tại Đại học Bang California, trực tiếp chỉ đạo một số dự án tầm quốc gia và khu vực được tài trợ bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, Bang California và các công ty viễn thông ở California.

Sau phần trình bày bảo vệ, các thành viên Hội đồng đã có đánh giá, nhận xét, góp ý cho học viên các cách giải quyết những vấn đề một cách khoa học nhất và đặt các câu hỏi phản biện cho học viên nhìn nhận lại phần nghiên cứu. Các học viên tự tin với phần trình bày và trả lời các câu hỏi của Hội đồng đánh giá.

Luận văn cuối cùng sẽ được hoàn thiện trên góp ý của hội đồng học thuật PGSM và các thành viên của Hội đồng bảo vệ để được công nhận kết quả cuối cùng.

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ Điều Hành Quản Trị Kinh Doanh của khóa 06 đã diễn ra thành công tốt đẹp. GS.TS. Nhà giáo nhân dân Trần Thọ Đạt chia sẻ rằng: “Thành công ngày hôm nay chỉ là bắt đầu cho một chặng đường mới” đã thúc đẩy tinh thần học tập sôi nổi của bao lớp học viên, đặc biệt là các bạn học viên của thế hệ mới, đối mặt với nhiều thách thức và yêu cầu của thời đại. Mỗi học viên của chương trình hãy học tập nhiều hơn nữa từ những kiến thức của chương trình mang đến, từ những người bạn cùng giảng đường, từ giảng viên giảng dạy các môn học, từ đồng nghiệp, đối tác, khách hàng..v.v…để nâng cao hiểu biết của bản thân, nâng cao thành quả công việc và đó cũng chính là đã đang nâng cao giá trị và chất lượng sống của chính bản thân và của gia đình mình.”

Chia sẻ của Giáo sự cũng là Chia sẻ của Tập thể cán bộ quản lý chương trình PGSM cũng như Cộng đồng các giảng viên luôn dõi theo hành trình hoàn thiện luận văn của các học viên tham gia chương trình.

Khép lại thành công của Lễ bảo vệ với thật nhiều cảm xúc/.

Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ luận văn khóa 06:

Hình 1: Hình ảnh hội đồng phản biện

Hình 2: Học viên Nguyễn Khắc Quý trình bày luận văn trước hội đồng học thuật PGSM

Hình 3: Các thành viên trong hội đồng đánh giá, phản biện phần trình bày luận văn của học viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *